PVE MALAYSIA

Được thành lập từ tháng 5.2015, Công ty TNHH PV Engineering Malaysia là công ty con trực thuộc Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí – CTCP với tên viết tắt là PVE Malaysia Sdn.Bhd, trụ sở chính đặt tại Malaysia. Với lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm hoạt động tư vấn quản lý dự án, EPC, thi công xây dựng công trình, mua bán, xuất nhập khẩu vật tư/trang thiết bị máy móc, cung cấp nhân sự chất lượng cao (phần E&C), khảo sát địa hình, địa chất và NDT,….

Hiện tại, Công ty PV Engineering Malaysia đang vận hành để thực hiện 4 gói dự án tại Siêu tổ hợp Lọc hóa dầu RAPID, Malaysia mà PV Engineering tham gia với vai trò là đối tác của các Tổng thầu quốc tế như Tecnicas (Tây Ban Nha), Samsung Engineering (Hàn Quốc).

 

 

DEC

Trung tâm Tư vấn và Thiết kế (DEC) được đổi tên từ Chi nhánh – Xí nghiệp Tư vấn Thiết kế theo quyết định số 90/QĐ – HĐQT ngày 24 tháng 11 năm 2006 của Hội đồng Quản trị, thực hiện chức năng tư vấn và thiết kế các công trình dầu khí cho Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và các nhà thầu dầu khí quốc tế.

Trung tâm tư vấn thiết kế được thành lập theo quyết định số 292/QĐ-TCHC ngày 24 tháng 06 năm 2011 của Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí về việc thành lập Trung tâm tư vấn thiết kế trực thuộc Tổng Công ty.

Với hơn 300 cán bộ, công nhân viên, kỹ sư có năng lực, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước và được trang bị hệ thống phần mềm thiết kế, quản lý chuyên ngành đồng bộ, tương đương với các đơn vị nước ngoài hoạt động trong cùng lĩnh vực,  DEC tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ tư vấn, thiết kế kết cấu công trình Dầu khí, nhà máy điện, xây dựng công nghiệp và dân dụng, các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình công nghiệp,…

DEC vẫn luôn là “quả đấm thép” của PVE khi không ngừng khẳng định năng lực cạnh tranh với các công ty Tư vấn Thiết kế của các nước trong khu vực và trên thế giới.

 

PVE - PMC

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Dự án Dầu khí PVE (PVE-PMC) là đơn vị thành viên của Tổng Công Ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí – Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, được thành lập trên cơ sở  tái cấu trúc lại Xí nghiệp Công trình Dầu khí  và một bộ phận trực thuộc Tổng công ty PVE. Quá trình xây dựng & phát triển của PVE-PMC được đánh dấu bằng những cột mốc quan trọng :1998 : Xí nghiệp công trình dầu khí được sáp nhập từ Xí nghiệp công trình khí thuộc Công ty khí (Viet gas) sang công ty Tư vấn xây dựng Đầu tư Xây dựng Dầu khí vẫn lấy tên là Xí nghiệp công trình khí - tên viết tắt tiếng anh là GPE.

08/12/2004 : Công ty Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Dầu khí được cổ phần hoá và đổi tên là Công ty CP Tư vấn Thiết kế Dầu khí, Xí nghiệp Công trình Dầu khí trở thành Chi nhánh Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế Dầu khí – tên viết tắt tiếng anh là GPE.

05/04/2011: Để đáp ứng với chiến lược phát triển của Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế Dầu khí, Công ty cổ phần Tư vấn Quản lý Dự án Dầu khí PVE được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ GPE và là công ty CP trực thuộc công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí, nay là Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí – CTCP.

Hiện tại PVE - PMC có lực lượng 160 cán bộ bao gồm: Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân có trình độ chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu và trên 40 công nhân kỹ thuật trưởng thành từ các dự án lớn, trọng điểm trong ngành Dầu khí như : Bio Ethanol Bình Phước, PM3 Cà mau, NMLD Dung Quất, Polypropylene, các dự án giàn khoan biển của Vietsovpetro, NMLD Nghi sơn, NMLD RAPID- Malaysia … với đầy đủ thiết bị máy móc, trang thiết bị và phần mềm phục vụ công việc.

 

PVE - SC

Công ty Cổ phần Tư vấn khảo sát Dầu khí PVE (PVE-SC) được thành lập từ tháng 05/2011. Tiền thân của Công ty Cổ phần Tư vấn Khảo sát Dầu khí PVE là Chi nhánh Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Dầu khí/Xí nghiệp khảo sát, kiểm định và dịch vụ công trình, hoạt động từ năm 1998.

Trải qua chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, PVE-SC tự hào đã thực hiện khảo sát địa hình, địa chất, khí tượng thủy hải văn, kiểm định chất lượng cho các công trình công nghiệp dầu khí quan trọng của đất nước như các dự án về đường ống dẫn khí trên bờ và ngoài khơi, nhà máy lọc dầu, nhà máy xử lý khí, trạm phân phối khí, kho chứa LPG, trạm nạp CNG, nhà máy chế biến condensate, nhà máy điện và kho xăng dầu…

Đội ngũ kỹ sư của PVE-SC có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm đã tạo ra lợi thế khi áp dụng công nghệ khoa học hiện đại vào triển khai dự án, ngoài ra việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001-2015, hệ thống quản lý an toàn sức khỏe OHSAS 18001-2007 đã làm tăng hiệu quả và chất lượng công việc trong quá trình triển khai các dự án.

Với mục tiêu cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, chính xác, hiệu quả. PVE-SC tự hào đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ khảo sát và kiểm định, thi công sửa chữa hàng đầu tại Việt Nam được các đơn vị trong và ngoài ngành đánh giá cao về chất lượng cung cấp dịch vụ.

 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing