Lễ kỷ niệm 20 năm PVE tại Malaysia: Bữa tiệc văn hóa truyền thống

Mở đầu đó chính là hội thao chào mừng ngày truyền thống với các bộ môn được tổ chức như tennis, bóng đá và gofl với sự tham gia đông đảo của các cán bộ công nhân viên PVE đang làm việc tại Malaysia cùng các đối tác. Với ý nghĩa vừa chào mừng ngày truyền thống, hội thao vừa là sân chơi bổ ích cho các anh em tại RAPID, đồng thời, tạo cơ hội để các Ban dự án giao lưu, tăng tình đoàn kết.

_MG_9937.JPG

Mọi người tham gia Team Building rất nhiệt tình 

Kết hợp với chương trình còn là sự kiện Cultural Belief của gói ELME. Với sự tham gia của hơn 100 cán bộ kỹ sư đang làm việc tại gói dự án do Tecnicas làm Tổng thầu, chương trình Team Building đã được xây dựng nhằm tạo không khí tươi mới, hào hứng cho các thành viên của gói ELME. Dù thời tiết tại Malaysia không ủng hộ khi bất ngờ gặp mưa lớn nhưng tất cả vẫn tham gia rất nhiệt tình.

Nối tiếp chuỗi hoạt động là đêm Gala Dinner chào mừng 20 năm ngày thành lập kết hợp Cultural Belief của gói ELME. Không đơn thuần chỉ là buổi lễ kỷ niệm, đây còn là đêm tiệc giao lưu văn hóa giữa các quốc gia như Malaysia, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Việt Nam với sự tham gia của nhiều đối tác quan trọng đến từ Petronas, Tecnicas, Samsung Engieering.

_MG_0049.JPG

Ban lãnh đạo trao tặng kỷ niệm chương cho các nhân sự đóng góp lớn vào quá trình phát triển của PVE

Mở đầu chương trình là những điệu múa truyền thống của các nước với thông điệp hội nhập, văn hóa và hợp tác. Các tiết mục trình diễn đã đem đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Bên cạnh đó, PVE sau 20 năm không thể thiếu những cống hiến và đóng góp của người PVE nói chung. Do đó, sự kiện còn là nơi vinh danh, tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của PVE từ những bước đi đầu tiên cho đến ngày hôm nay. Tổng cộng, đã có 13 cá nhân được tôn vinh và 47 cá nhân được vinh danh.

Đồng thời, PVE cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của các đối tác cùng các nhà cung cấp cho sự phát triển của Tổng Công ty nói chung ở thời điểm hiện tại.

Ngoài việc tạo cầu nối thân tình giữa các đối tác, Gala Dinner chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập PVE tại Malaysia còn là nơi để văn hóa truyền thống Việt Nam được tỏa sáng. Với sự trình diễn của các người mẫu không chuyên đến từ gói ELME, tà áo dài Việt Nam với đặc trưng 3 miền Bắc – Trung – Nam đã tỏa sáng tại Malaysia. “Ao Dai Show” đã để lại ấn tượng mạnh cho các đối tác nước ngoài tham gia chương trình với sự trầm trồ, ngưỡng mộ vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của quốc phục Việt Nam.

_MG_0243.JPG

Ao Dai Show trong chương trình

_MG_0266.JPG

Tà áo dài Việt Nam đã tạo ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế

_MG_0447.JPG

Chương trình khép lại trong không khí tươi vui, cởi mở với nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” như hoạt cảnh PVE – Nơi tình yêu bắt đầu, Vững vàng vươn xa, Hành trình ước mơ, Siêu nhân biến hình, Đường đến ngày vinh quang,…Cuối cùng, toàn không gian tổ chức chương trình được phủ kín bởi những nụ cười rạng rỡ, tràn đầy niềm tin, hòa cùng những điệu nhảy sôi động từ tất cả người tham gia, mọi khoảng cách, khó khăn được tạm đẩy lùi để nhường chỗ cho không khí chào mừng tuổi 20 rạng rỡ của Tổng Công ty.

 

 

Các tin khác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing