Quốc tế phụ nữ 8/3: Rộn ràng ngày hội làm bánh

Quốc tế phụ nữ ở PV Engineering chứa đựng rất nhiều điều bất ngờ với chương trình “Workshop – Ngày hội làm bánh” dành riêng cho phái đẹp của Tổng Công ty.

_MG_5443.JPG

Ngày hội được tổ chức dành riêng cho phái đẹp của toàn Tổng Công ty

“Phụ nữ là để yêu thương” – chính vì lẽ đó mà trong 365 ngày của một năm có đến hai dịp để tôn vinh phái đẹp. Dù bận rộn với công tác chuyên môn nhưng Ban nữ công và Công đoàn Tổng công ty cũng không quên tri ân những người phụ nữ trong ngày 8/3 với chương trình dạy làm bánh.

_MG_5456.JPG

Các chị em đều rất hào hứng với chương trình

_MG_5475.JPG

Người tham gia sẽ được giảng viên chuyên nghiệp hướng dẫn làm bánh Donut

Vào bếp không phải là nghĩa vụ, đó là đặc ân thiêng liêng của phái đẹp. Hầu hết phái đẹp ai cũng yêu thích công việc bếp núc và tình yêu đó xuất phát từ tình yêu gia đình, người thân. Do vậy, “Ngày hội làm bánh” nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các CBCNV nữ toàn Tổng Công ty. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được tự tay làm nên những chiếc bánh nhỏ xinh và cùng gia đình thưởng thức.

_MG_5665.JPG

Những viên bột đang đợi nở

_MG_5671.JPG

Vào 14 giờ 30 ngày 8/3/2018 tại tầng 3, tòa nhà PV Gas, các CBCNV nữ của Tổng Công ty đã cùng nhau mặc tạp dề, lắng nghe đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn công thức, kĩ thuật trộn bột, nhồi bột, tạo hình, trang trí bánh,… Với mục đích chia sẻ các công thức bánh có thể dễ dàng áp dụng tại nhà trong điều kiện thiếu vật dụng làm bánh chuyên nghiệp, donut và các loại bánh chiên là công thức chính mà các CBCNV nữ được học.

_MG_5745.JPG

Các CBCNV nữ được tự tay trang trí bánh theo sở thích của mình 

Vốn dĩ, donut là một loại bánh đẹp và nhìn sơ qua có vẻ cầu kì trong khâu thực hiện. Nhưng dưới sự hướng dẫn của giảng viên, các chị em PVE đã tự tin làm nên những chiếc bánh donut nhỏ xinh mang phong cách của riêng mình.

Kết thúc chương trình, các CBCNV nữ tham gia đều nhận được những phần quà hết sức ý nghĩa là hộp bánh donut do mỗi người tự thực hiện và cả niềm vui khi được vào bếp với những kiến thức cùng đồng nghiệp, bạn bè.

_MG_5731.JPG

Thành quả của một học viên

Quốc tế phụ nữ đâu chỉ có hoa mà còn là những giây phút phái đẹp được sống trọn với những sở thích và cả niềm vui được bên cạnh gia đình, người thương, người thân. Xin chúc những người phụ nữ PVE sẽ luôn xinh đẹp, tươi trẻ, yêu đời và thành công trong cả công việc và cuộc sống.

 

 

Các tin khác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing