Mừng xuân mới – Ra quân thắng lợi

Ngày 26/2/2018, toàn thể cán bộ nhân viên của Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) đã có buổi lễ ra quân khí thế và nhiều cảm xúc. 

_MG_5297.JPG

Ông Đỗ Văn Thanh - Tổng giám đốc phát biểu tại chương trình 

Như đã thành thông lệ, sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, Trung tâm tư vấn thiết kế (D.E.C) – đội ngũ chủ lực, nòng cốt của PVE về sản phẩm dịch vụ tư vấn, thiết kế đã tổ chức buổi lễ ra quân, tạo khí thế làm việc trong năm mới.

Với phương châm “DEC 2018 – Chuyên nghiệp – Hội nhập – Vươn tầm quốc tế”, buổi lễ đã diễn ra ngập tràn màu sắc cùng nhiều ấn tượng khó quên.

IMG_2515.JPG

Lãnh đạo D.E.C nhận hoa từ Ban lãnh đạo Tổng Công ty

Phát biểu tại chương trình, ông Đỗ Văn Thanh – Tổng giám đốc cũng đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thành viên Trung tâm tư vấn thiết kế với chặng đường phát triển của Tổng Công ty trong những năm qua, đồng thời gửi lời động viên, khích lệ trung tâm cố gắng, nỗ lực để phát triển theo mục tiêu, kế hoạch năm, nâng cao chất lượng, hiệu quả sản phẩm, vươn tầm quốc tế và thể hiện rõ quyết tâm hội nhập và xây dựng thương hiệu tư vấn thiết kế dầu khí Việt Nam.

IMG_2544.JPG

Phần thi thư pháp của các đội

_MG_5316.JPG

Sau 3 phút thực hiện, các đội sẽ thuyết trình về sản phẩm của đội mình

Thay mặt những người D.E.C, ông Ngô Ngọc Thường – Giám đốc Trung tâm cam kết dốc toàn lực, phấn đấu thực hiện những mục tiêu chung của Tổng Công ty. Để thể hiện quyết tâm, tinh thần đoàn kết và sức mạnh, toàn thể các thành viên của Trung tâm và ban lãnh đạo đã cùng giơ cao “Quả đấm thép” – biểu trưng của D.E.C trong năm 2018 và để thể hiện quyết tâm cùng góp phần xây dựng PVE chuyên nghiệp, hiệu quả và hội nhập.

Trong không khí giao lưu đoàn kết của ngày hội ra quân, toàn Trung tâm được chia thành 4 đội chơi với các tên gọi lần lượt: Vươn khơi, Chinh phục, Hội nhập và Phát triển – đúng với phương châm của PVE trong năm 2018. Các đội đã trải qua các thử thách của Ban tổ chức.

IMG_2594.JPG

Tiết mục Gangnam Style

Ở vòng 1 mang tên “Thư pháp tranh tài”, các đội cử hai đại diện viết tên đội mình bằng thư pháp và thuyết trình. Các đội đã khái quát những hướng đi cùng quyết tâm của người D.E.C trong hành trình phát triển của toàn Tổng Công ty.

IMG_2616.JPG

Tiết mục Livin' la vida loca

IMG_2638.JPG

Tiết mục Những chuyến đi dài

_MG_5358.JPG

Tiết mục Kachiusa

Không dừng ở đó, các thành viên của Trung tâm còn mang đến cho người xem những tiết mục văn nghệ tự biên tập nhưng được đầu tư bài bản và không kém phần hài hước. Với chủ đề “Hội nhập quốc tế”, các đội lần lượt biểu diễn ca khúc nổi tiếng đến từ các quốc gia như Nga, Việt Nam, Hàn Quốc, Tây Ban Nha (hai quốc gia có các đối tác lớn của PVE).

IMG_2719.JPG

IMG_2728.JPG

Đội quán quân nhận phần thưởng từ Ban tổ chức

Bằng chính sức sáng tạo của người D.E.C, các tiết mục đã mang đến nhiều màu sắc, cảm xúc và tiếng cười cho người xem, tạo không khí giao lưu thoải mái, đoàn kết, chân tình và đậm chất Tư vấn thiết kế.

_MG_5404.JPG

Các thành viên đã có một đêm tiệc đáng nhớ

Trong không khí sôi động đó, chương trình khép lại nhưng mở ra một năm mới tràn đầy sức sống, nhiều may mắn trong hành trình phát triển của D.E.C nói riêng và Tổng Công ty nói chung.

 

Các tin khác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing