Đoàn Thanh Niên PVE hứng khởi tham dự Đại hội Đoàn Tập đoàn

Trong 2 ngày 29 và 30/06/2017 tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) bao gồm 4 đồng chí đã tham dự Đại hội Đoàn TNCS HCM Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) với nhiều thông tin đáng chú ý.

_MG_4344.JPG

Các đại diện của PVE tham dự Đại hội Đoàn TNCS HCM của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam

Các đại diện bao gồm đồng chí Đinh Tung Hoành – Bí thư Đoàn PVE, đồng chí Đặng Trần Hoàng Nam – Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Phương Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Tổng Công ty, đồng chí Lê Thị Nga - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn PVE.

4 đại diện của PVE là 4 trong số 150 đại biểu tiêu biểu đến từ tất cả các đơn vị thành viên của PVN trên tổng số 20.000 đoàn viên. Đại hội cũng đã thông qua rất nhiều thông tin đáng chú ý như tổng kết hoạt động trong nhiệm kỳ cũ, 2012-2017 và đưa ra nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2017-2022.

Theo đó, Đoàn Thanh Niên Tập đoàn đã bám sát các nghị quyết của Đảng ủy Tập đoàn, định hướng của Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương chỉ đạo, tổ chức, triển khai các hoạt động.

Các cơ sở Đoàn trong toàn Tập đoàn đã phát huy tốt tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, đồng tâm hiệp lực, đẩy mạnh các hoạt động thi đua trên các công trình trọng điểm về Dầu khí, khắc phục mọi khó khăn, biến thách thức thành thời cơ.

_MG_4383.JPG

Các đại biểu tham khảo văn kiện Đại hội

Những kết quả đạt được là các con số ấn tượng với 15/15 chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch. Có 15 đề tài sáng tạo được tuyên dương tại Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc, đạt 01 giải nhì, 01 giải 3 và 02 giải khuyến khích trong hội thi “Sáng tạo trẻ” lần thứ III do Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức. Có 02 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, 01 giải Quả cầu vàng, 55 thợ trẻ giỏi toàn quốc,…

Ngoài ra, Đoàn Thanh Niên Tập đoàn cũng có 5 năm liên tiếp được nhận cờ đơn vị dẫn đầu Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và nhiều bằng khen từ các cấp lãnh đạo chính phủ.

Bên cạnh việc tổng kết lại những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ cũ, Đại hội cũng bầu chọn ra Ban chấp hành mới để tiếp tục lãnh đạo Đoàn Tập Đoàn đi đến nhiều thành tích trong nhiệm kỳ mới, 2017-2022.

_MG_4399.JPG

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội

Kết quả, 33 đồng chí đã được toàn Đại hội tín nhiệm. Trong đó, đại biểu của PVE là đồng chí Đinh Tung Hoành nhận được hơn 89% số phiếu và vẫn tiếp tục giữ vị trí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Tập đoàn ở nhiệm kỳ mới. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong những hoạt động Đoàn của Tổng Công ty trong thời gian tới.

_MG_4227.JPG

Các đại biểu của PVE đi viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sáng 29/06

_MG_4274.JPG

Đoàn đại biểu PVE chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu PV Gas

Bên cạnh việc tham dự Đại hội Đoàn Tập đoàn, 4 đại biểu của PVE còn tham gia nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa như viếng lăng Bác, thăm khu di tích K9, tập huấn cán bộ Đoàn tại Phú Thọ,….Những hoạt động này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc kết nối các cán bộ Đoàn thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tạo cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rút ra bài học cá nhân, tích lũy kiến thức,…để phục vụ cho các công tác Đoàn của PVN nói chung và PVE nói riêng.

P.N

 

Các tin khác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing