PVE - SC

Công ty Cổ phần Tư vấn khảo sát Dầu khí PVE (PVE-SC) được thành lập từ tháng 05/2011. Tiền thân của Công ty Cổ phần Tư vấn Khảo sát Dầu khí PVE là Chi nhánh Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Dầu khí/Xí nghiệp khảo sát, kiểm định và dịch vụ công trình, hoạt động từ năm 1998.

Trải qua chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, PVE-SC tự hào đã thực hiện khảo sát địa hình, địa chất, khí tượng thủy hải văn, kiểm định chất lượng cho các công trình công nghiệp dầu khí quan trọng của đất nước như các dự án về đường ống dẫn khí trên bờ và ngoài khơi, nhà máy lọc dầu, nhà máy xử lý khí, trạm phân phối khí, kho chứa LPG, trạm nạp CNG, nhà máy chế biến condensate, nhà máy điện và kho xăng dầu…

Đội ngũ kỹ sư của PVE-SC có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm đã tạo ra lợi thế khi áp dụng công nghệ khoa học hiện đại vào triển khai dự án, ngoài ra việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001-2015, hệ thống quản lý an toàn sức khỏe OHSAS 18001-2007 đã làm tăng hiệu quả và chất lượng công việc trong quá trình triển khai các dự án.

Với mục tiêu cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, chính xác, hiệu quả. PVE-SC tự hào đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ khảo sát và kiểm định, thi công sửa chữa hàng đầu tại Việt Nam được các đơn vị trong và ngoài ngành đánh giá cao về chất lượng cung cấp dịch vụ.

 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing